thi công xây dựng biệt thự, Cải Tạo Sửa Chữa, Chống Thấm, Tin Công Ty

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG GENEROCONS

generecons

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG GENEROCONS

Kính gửi: Quý Khách hàng và Quý đối tác!

Lời đầu tiên,

Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng!

Công ty GENEROCONS cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng, Quý đối tác, đồng nghiệp đã và đang đồng hành, tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty GENEROCONS là doanh nghiệp được thành lập và hoạt động theo Luật doanh nghiệp được Sở KH – ĐT Thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép kinh doanh số 0316905284 ngày 11/06/2021.

Được hình thành và phát triển với sự tâm huyết của đội ngũ lãnh đạo trẻ, năng động, sáng tạo cùng với bề dày năng lực và kinh nghiệm tích lũy được, Công ty GENEROCONS đã trở thành một đơn vị độc lập, lớn mạnh, và phát triển. Bằng nỗ lực của mình, từng bước công ty đã khẳng định được được vị thế trên thị trường cũng như dành được sự yêu mến và niềm tin của khách hàng. Ngành nghề hoạt động kinh doanh chính của công ty là thiết kế, thi công xây lắp và kinh doanh thương mại lĩnh vực Xây dựng.

Nền móng của chúng tôi là “Uy tín – Bền vững – Thành công” thể hiện mong muốn, tâm huyết của công ty gửi tới các Quý khách hàng, Quý đối tác: GENEROCONS luôn coi Uy tín là nhiệm vụ hàng đầu, thể hiện qua chất lượng sản phẩm dịch vụ, tiến độ và các cam kết với khách hàng. Không ngừng đổi mới, tạo ra những giá trị Khác biệt trong công việc để dành được ấn tượng tốt đẹp, đem lại hài lòng, tin tưởng tới Quý khách hàng, đối tác. Chính điều đó là chìa khóa tạo nên cơ hội Thành công cho chúng tôi.

GENEROCONS cam kết sẽ tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để thương hiệu GENEROCONS ngày càng được khẳng định và phát triển, thực sự là người bạn đồng hành của các Quý khách hàng, đối tác.

GENEROCONS mong nhận được sự quan tâm, chia sẻ, ủng hộ và tạo điều kiện của Quý khách hàng, Quý đối tác để chúng tôi ngày càng phát triển hơn.

Một lần nữa trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng, Quý đối tác và những đồng nghiệp.

Chúc sự hợp tác ngày càng bền chặt và cùng nhau thành công, phát triển!

Thông tin liên hệ tnhh đầu tư xây dựng generocons

Trụ sở chính: 37/7B Tân Hoà 2, P. Hiệp Phú, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0908.386.368

Email: quangdiep.phan@generocons

Facebook: https://www.facebook.com/generocons.vn

Website: https://generocons.vn/

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *